Cách “hô biến” iPhone XS thành iPhone 11 Pro chỉ với 200.000 đồng

Loại ốp này có mặt lưng được làm từ chất liệu nhựa bóng, cụm camera được thiết kế đặt dọc, vì vậy chỉ có thể sử dụng cho các dòng máy iPhone X, XS và XS Max.

Mùa thu 2019 bắt đầu với sự kiện nhà Apple trình làng một loạt các sản phẩm mới, trong đó có các mẫu điện thoại iPhone 11 khiến nhiều người thích thú. Trong khi một số người chấp nhận xếp hàng nhiều giờ liền để được cầm trên tay chiếc điện thoại mới tinh với nhiều tính năng cải tiến thì nhiều người khác lại chỉ biết ước ao, mong chờ ngày các siêu phẩm này giảm giá để có cơ hội sử dụng.

“Hô biến” iPhone XS thành iPhone 11 trong nháy mắt

Không lâu sau khi các sản phẩm iPhone mới được xách tay về Việt Nam và bán với giá cao ngất ngưởng, nhiều chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại đã tìm ra cách để phục vụ nhu cầu của các “thượng đế” muốn độ chiếc máy của mình trở thành iPhone 11.

Cụ thể, một loại ốp lưng mới đã xuất hiện trên thị trường, giúp người dùng có thể nhanh chóng “hô biến” chiếc iPhone cũ của mình thành điện thoại đời mới nhất chỉ trong vòng… một nốt nhạc. Loại ốp này có phần mặt lưng được làm từ chất liệu nhựa bóng. Trong khi đó, cụm camera được thiết kế đặt dọc, vì vậy chỉ có thể sử dụng cho các dòng máy iPhone X, XS và XS Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *